Video: Thanh niên đem hơn 150 triệu tiền lẻ đi mua motor Kawasaki Z300

Hết cạnh khoé với Hoàng Thuỳ, Minh Tú chỉ tay ‘chửi thẳng mặt’ Lan Khuê

Trong một thử thách, Minh Tú xảy ra trận tranh cãi nảy lửa vì không đồng ý cách nhận xét của Lan Khuê.

Sau The Face tập 2 – Gương mặt thương hiệu đã vượt qua những thử thách hấp dẫn và không kém phần gây cấn. Việc dừng chân của Thiếu Lan trong team Hoàng Thùy cũng khiến khán giả tiếc nuối.

Tuy nhiên 11 cô gái còn lại sẽ phải vượt qua những thử thách ngày càng khó khăn hơn của chương trình và sẽ không tránh khỏi những màn loại đầy căng thẳng tiếp theo.

Tuần này, 11 cô gái sẽ bước vào thử thách “Quay clip quảng bá thể thao” và “Catwalk trên sỏi”, đây đều là những thử thách đòi hỏi sự dẻo dai, bình tĩnh, thông minh và ứng biến để có thể giành chiến thắng.

Trong tập 3, mâu thuẫn của 3 HLV cũng ngày càng nóng hơn khi ở thử thách “Quay clip quảng bá thể thao” giữa Lan Khuê và Minh Tú đã xảy ra một cuộc tranh cãi “nảy lửa”.

Hình ảnh cho thấy, trước biểu cảm khi tập thể thao của thí sinh Đồng Ánh Quỳnh, Lan Khuê có vẻ không thích thì Minh Tú đã lớn tiếng với Lan Khuê: “Lan Khuê ngồi ở đây thì Lan Khuê nói cho Minh Tú nghe là sao Lan Khuê thấy được thái độ của bạn khi tập cái này”

Bị cắt ngang lời nói của mình, Lan Khuê chỉ đáp lại Minh Tú bằng câu nói: “Khoan!”.

Đặc biệt, có vẻ những thử thách khó khăn trong tập 2 đã làm Khánh Linh team Minh Tú “xuống dốc”, HLV Minh Tú đã khá giận và có một cuộc trao đổi trong hậu trường.
Khánh Linh đã bật khóc nức nở trước những lời của HLV Minh Tú, liệu cô gái này sẽ tiếp tục thay đổi để vượt qua giới hạn của bản thân?
Trong đoạn trailer vừa mới tung, có thể thấy sau khi nhận kết quả và bước vào phòng với các thí sinh, Hoàng Thùy đã nở một nụ cười thông báo team mình chiến thắng và Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi cũng đã cười xóa tan mọi căng thẳng.
Trong khi đó, team Minh Tú và Lan Khuê khá căng thẳng.
Lan Khuê thì hậm hực bước vào phòng và lớn tiếng gọi “Team Lan Khuê đứng lên đi theo chị”.
Gương mặt của Minh Tú tỏ vẻ thất vọng và ủ rũ ngồi nói chuyện với các học trò. Minh Tú cũng chia sẻ rằng “May mắn sẽ không đến lần thứ hai”. Với những hình ảnh này làm người xem có thể đặt ra nhiều giả thiết.