Video: Anh em à, Mr Siro lại ra bài mới rồi...

Hữu Vi tiếp tục khiến khán giả ‘cạn lời’ với gu thời trang khó hiểu trong tập 4 ‘The Face’


Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/html/doisongphaidep/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 103

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/html/doisongphaidep/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 131

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/html/doisongphaidep/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 485

Lại một lần nữa vị host “The Face” mùa 2 xuất hiện với phong cách không thể hiểu nổi!

Sau 4 tập phát sóng, chương trình The Face – Gương Mặt Thương Hiệu mùa 2 đã chứng tỏ được độ “hot” của mình, với những thử thách đang nâng cao từng ngày, cùng lượng khán giả quan tâm theo dõi ngày một đông đảo.

Một trong số những điều khiến khán giả yêu thích chương trình, không chỉ là các phần thi, màn đối đáp giữa các thí sinh hay HLV, mà còn là phong cách thời trang của họ. Đặc biệt, trong mùa 2 này, thời trang của vị host lần đầu tiên được chú ý nhiều đến thế!

Hữu Vi tạo ra nhiều ấn tượng cho khán giả hơn host Vĩnh Thụy mùa trước.

Hữu Vi vốn dĩ từng là “nam thần” trong mắt của các cô gái, với thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn và gương mặt điển trai. Thế nhưng khi lên sóng The Face, anh đã khiến cho bao cô gái sụp đổ vì thất vọng về hình ảnh một Hữu Vi thật lạ!

Đây là hình ảnh của Hữu Vi trước khi tham gia The Face Việt Nam.
Một gương mặt và thân hình đầy quyến rũ!
Thế nhưng ngay khi vừa họp báo ra mắt, Hữu Vi đã hoàn toàn khiến khán giả không nhận ra hình ảnh “nam thần” ở đâu nữa.

Tập 4 cũng không phải là ngoại lệ, Hữu Vi tuy đôi lúc đã bỏ được chiếc nón bo cổ điển nhưng thay vào đó anh lại dùng một phụ kiện không được “chuẩn man” cho lắm, đó là chiếc băng kim loại cài tóc đặc trưng của con gái, một lần nữa anh làm khán giả lo lắng về gu thời trang của một vị host chương trình thời trang.

Đây là phân cảnh dù chỉ thoáng qua nhưng chắc chắn gây không ít ấn tượng với chiếc băng gài tóc.
Trước đó, anh có sử dụng nón bo, nhưng đây cũng là một phong cách cổ điển quá quen thuộc của Hữu Vi.
Và một điểm đáng chú ý khác chính là chiếc áo anh thắt ở hông trong phần thử thách
… được tái sử dụng cho phần đánh giá, chọn ra người chiến thắng, trông khá luộm thuộm, lại còn kết hợp với băng cài tóc.

Nói công bằng, Hữu Vi vẫn luôn là một anh chàng đẹp trai, cuốn hút nhưng chính những khoảnh khắc không đẹp trên The Face đã khiến hình tượng của anh ít nhiều bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên các fan hâm mộ của anh chàng có quyền hy vọng, rằng hình ảnh nam thần của Hữu Vi sẽ xuất hiện trở lại trong một ngày không xa!

Cùng xem lại khoảnh khắc Hữu Vi cài tóc ở phần đánh giá các đội: