34 C
Ho Chi Minh
Tuesday, February 20, 2018

Trang trí nhà cửa

5 ý tưởng trang trí nhà bằng chậu cây làm từ đồ cũ

Chiếc rổ cũ, vỏ hộp sữa hay lốp xe đều có thể trở thành thành chậu cây xinh xắn giúp trang trí nhà đẹp mắt.

Hoa cỏ và côn trùng đầy nhà mà vẫn đẹp!

Tất nhiên, tất cả là họa tiết. Ý tưởng trang trí nhà ở từ họa tiết côn trùng và cây cỏ chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sinh động và đẹp mắt.

8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Giờ thì bạn khỏi lo phải ngồi cạo gừng đến hàng tiếng đồng hồ, vảy cá bắn khắp bếp mỗi lần làm cá. Những dụng cụ làm bếp siêu thông minh dưới đây chính là lời đáp cho tất cả những gì bạn cần!

12 ý tưởng trồng cây táo bạo từ những đồ vật bỏ đi

Màu sắc của hoa và màu xanh của lá sẽ tràn ngập ngôi nhà nếu bạn biết cách tận dụng những đồ vật cũ đã bỏ đi để trồng cây.

15 món đồ gia dụng độc đáo làm từ bấc khiến bạn mê mẩn

Chắc hẳn những chiếc nút bấc rượu đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng sử dụng chất liệu bấc để chế tạo thành đồ gia dụng thì không phải ai cũng có thể nghĩ tới.

Những ý tưởng hữu dụng đến bất ngờ từ việc tái sử dụng chiếc cũi cũ của bé

Con bạn đã lớn và những chiếc cũi có lẽ trở nên vô dụng và bạn đang tính đến việc loại bỏ chúng. Vậy thì bạn nên chậm lại chút và đọc những gợi ý hữu ích dưới đây, trước khi đưa ra quyết định có nên vứt bỏ những chiếc cũi đó hay không nhé!

Bếp đẹp hơn với những món đồ trang trí chỉ từ 90.000 đồng

Căn bếp của bạn sẽ đẹp hơn với những món đồ trang trí như chiếc giỏ đựng đồ, bình hoa, đèn trang trí đa dạng về mẫu mã và chất liệu.

3 gợi ý “phù phép” bàn cũ thành món đồ nội thất thời trang

Đừng vội bỏ đi những món đồ cũ, với một sáng tạo, sơn và thời gian là bạn đã có thể "hô biến" chúng thành những món nội thất tuyệt đẹp.

Những chậu trồng cây được tái chế từ vật liệu độc đáo đến không ngờ

Không chỉ còn làm từ nhựa hoặc sứ, thủy tinh, có rất nhiều vật liệu làm chậu cây độc đáo ngay trong cuộc sống mà có khi bạn đã vô tình bỏ quên. Chính từ những thứ xung quanh mình, bạn sẽ tạo nên chậu trồng cây sáng tạo và mới lạ.

Biến tấu độc đáo từ gỗ tô điểm cho không gian sống

Những thanh gỗ dễ dàng xin được từ xưởng thợ mộc, hay dùng lại từ những món đồ gỗ cũ đều có thể được hô biến thành những món đồ độc đáo để trang điểm cho không gian sống.