Video: Những góc khuất của xã hội Nhật Bản

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó

Tập 10 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng đã làm khán giả màn ảnh nhỏ xúc động vì câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu thương nhau hơn ruột thịt. Từ bao đời nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng mẹ chồng sẽ khó lòng đối đãi với con dâu như người nhà. Nhưng điều này hoàn toàn không xảy ra ở cặp mẹ chồng – nàng dâu là Huỳnh Thị Lộc (56 tuổi) và Nguyễn Thị Cẩm Nhung (29 tuổi).

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 1.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 2.

Mẹ chồng Huỳnh Thị Lộc và nàng dâu Cẩm Nhung

Dù chỉ mới về chung một nhà được nửa năm nhưng cặp mẹ chồng – nàng dâu này đã có sự thân thiết đặc biệt. Bà Huỳnh Thị Lộc hé lộ rằng ngày đầu Cẩm Nhung mới đến nhà, bà đã không định cưới cho con trai mình. Chẳng phải bà chê Cẩm Nhung điều gì cả, chỉ là bà cảm thấy cô còn nhỏ quá, cần phải học hỏi thêm nhiều điều mới về nhà chồng được. Trải qua một thời gian, Cẩm Nhung đã thuyết phục được bà Lộc cho cô về làm dâu. Thương con dâu như con gái, trước mặt MC Quyền LinhLê Lộc, bà Lộc hào hứng chia sẻ: “Con dâu cô đến giờ xông xáo lắm. Cũng vào bếp xông xáo như ai. Nhưng biết sao không, mới có 6 tháng làm dâu hà. Mình chưa có chắc ăn”.

Vui tính, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần tình cảm, đó là những gì bà Lộc và Cẩm Nhung mang đến cho chương trình. May mắn hơn những nàng dâu khác, Cẩm Nhưng chẳng những được lòng mẹ chồng mà ngay cả đến bố chồng, Cẩm Nhung cũng rất được yêu thương, chiều chuộng. Cẩm Nhung kể, mỗi ngày từ 4 hay 5 giờ sáng, bố chồng đã lấy tất cả quần áo trong nhà mang đi giặt, dù đó là đồ của con dâu. Từ lúc về nhà chồng đến giờ, cô chỉ có duy nhất một lần là giặt quần áo cho cả nhà chồng.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 3.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 4.

Tuy nhiên, được thương yêu chưa phải là điều khiến Cẩm Nhung tự hào nhất ở gia đình chồng. Cô chia sẻ, lúc chưa cưới chồng, cô đã rất lo sợ mẹ chồng sẽ chê bai gia cảnh cô nghèo khó. Từ lúc quen cho đến khi về ra mắt bố mẹ chồng, Cẩm Nhung chưa để mẹ chồng đến nhà mình lần nào cả. Mặc cảm nghèo khó khiến cô hoảng sợ và nghi ngại với chính bản thân. Nhưng vào một lần gây gổ với chồng, mẹ chồng Cẩm Nhung đã cùng con trai đến nhà cô “năn nỉ”. Lúc này, sự thật về gia cảnh của Cẩm Nhung mới được vén lên.

Nói về cô con dâu có xuất thân nghèo khó, bà Lộc rớt nước mắt chia sẻ: “Con trai cô chở cô tới nhà con dâu. Sau đó cô nói với con dâu rằng hồi đó tới giờ mẹ chưa biết nhà con. Mẹ chưa biết gia cảnh của con sao hết. Nhưng bây giờ mẹ biết rồi, bởi vậy mẹ còn thương con nhiều hơn nữa. Con đừng có ngại, hồi đó mẹ chưa có biết, mẹ thương con ít. Giờ mẹ biết rồi thì mẹ thương con nhiều hơn”.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 5.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 6.

Nàng dâu Cẩm Nhung từng lo lắng vì nhà quá nghèo so với gia đình chồng

Ngay sau đó, nàng dâu Cẩm Nhung tiếp lời: “Lúc mẹ ôm em và nói những điều đó, em mềm lòng hẳn luôn. Em suy nghĩ là nếu em không lấy anh Kiệt, để mà có được mẹ chồng như thế này, em lấy người khác em sẽ rất hối hận. Trên đời này sẽ không có người mẹ chồng thứ hai mà ôm mình vào lòng rồi khóc nhiều như vậy. Người cứu vãn mối quan hệ của em và chồng em lúc đó chính là mẹ chồng”.

Tập 10 “Mẹ chồng nàng dâu”: Nàng dâu Cẩm Nhung bộc bạch nổi khổ tâm về gia cảnh nghèo hèn

Bên cạnh đó, tập 10 Mẹ chồng nàng dâu còn giới thiệu cặp mẹ chồng – nàng dâu là bà Phạm Thị Xinh (51 tuổi) và Đỗ Thị Nhung (27 tuổi). Cặp mẹ chồng – nàng dâu này đến từ Tây Nguyên, tham gia chương trình vì hâm mộ MC Quyền Linh. Với tính cách thật thà, chất phát, bà Xinh và nàng dâu đã mang đến cho chương trình nhiều khoảnh khắc hài hước thú vị.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 8.

Rớt nước mắt khi nghe mẹ chồng nói điều này với nàng dâu nghèo khó - Ảnh 9.

Mẹ chồng Phạm Thị Xinh và nàng dâu Đỗ Thị Nhung

Tập 10 “Mẹ chồng nàng dâu”: Mẹ chồng Phạm Thị Xinh và nàng dâu Đỗ Thị Nhung