34 C
Ho Chi Minh
Tuesday, February 20, 2018

Sức khỏe

Lười tập thể dục: Đây là những hậu quả sẽ xảy ra với cơ thể bạn

Lười tập thể dục đủ có thể có tác động khá lớn lên những gì đang xảy ra trong cơ thể bạn và tương lai bạn sẽ dễ bị bệnh này bệnh kia.

Bí quyết để có vòng bụng phẳng lì của blogger trẻ: Không cần tập gập bụng, chỉ cần ăn uống đúng

Ai cũng phải bất ngờ khi blogger thể hình 25 tuổi đến từ Australia, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng bụng phẳng lì, săn chắc của cô lại không hề có bóng dáng của bài tập bụng nào.

Bí quyết giữ dáng chuẩn để đảm bảo công việc vệ sĩ của một nữ đặc vụ an ninh

Bạn sẽ không thể tin được rằng để đảm bảo công việc như một vệ sĩ chuyên nghiệp, cô gái này đã phải duy trì bí quyết giữ dáng chuẩn bằng những cách này.

Từ vụ phát hiện cơ sở sản xuất mắm tôm bẩn: Chuyên gia chỉ rõ tác hại và những lưu ý khi ăn mắm tôm

Người tiêu dùng vẫn nhắm mắt nhắm mũi ăn tiếp những món ăn khoái khẩu nhiều nguy hại này mà không cần phân biệt đâu là mắm tôm sạch, đâu là mắm tôm bẩn.

“Gầy như hạc” cũng tăng cân nhờ bảo bối này!

Với một thân hình gầy còm, ốm yếu bạn luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin, từ đó dẫn đến ngại giao tiếp, đánh mất nhiều cơ hội về sự nghiệp và cả tình yêu.

Cách phân biệt sốt xuất huyết và sốt rét

Nguyên nhân gây sốt xuất huyết và sốt rét đều do vết cắn của muỗi bị nhiễm bệnh. Làm thế nào để phân biệt chúng khi triệu chứng đều là sốt và ớn lạnh.

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lão hóa da cổ, hãy làm ngay những điều này để ngăn chặn

Chịu khó quan sát những biểu hiện sau, bạn sẽ dễ dàng phát hiện dấu hiệu của lão hóa da cổ.

Kinh hoàng hình ảnh người đàn ông giác hơi phải dùng cưa để giải cứu mình

Giác hơi là phương pháp trị liệu mà chúng ta thường thấy ở một số nước Châu Á để giúp cho cơ thể thư giãn, thoải mái. Tuy nhiên sự thoải mái ấy lại không xảy ra với người đàn ông Trung Quốc này.

Xông hơi ngay sau khi tập thể dục – nếu không cẩn thận có ngày hối không kịp

Xông hơi rất tốt cho sức khỏe, nhưng việc xông hơi ngay sau khi tập thể dục, nhất là tập gym lại là việc cần hết sức cẩn thận.

Đau bụng khi quan hệ tình dục: Những nguyên nhân chị em không được chủ quan

Đau bụng khi quan hệ tình dục, nhất là đau bụng sau khi sex vào thời gian sắp có kinh nguyệt là một trong những hiện tượng mà nhiều chị em mắc phải.