34 C
Ho Chi Minh
Tuesday, February 20, 2018

Tình yêu - Hôn nhân

Sau Tăng Thanh Hà, Đàm Thu Trang là ‘gái ngoan’ thứ 2 của Cường Đô La

Trong sơ đồ tình ái quá nhiều thị phi với Hà Hồ hay Hạ Vi thì Đàm Thu Trang chính là "gái ngoan" trong mắt của Cường Đô La như cuộc tình với Tăng Thanh Hà Trước đó.

Chuyện tình sóng gió của cô gái 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để ở bên ông bố 2 con

Thương hơn con gái lớn của Dũng 7 tuổi nên cả hai thường chơi đùa với nhau vui vẻ như hai chị em. Lần đầu tiên các con của Dũng gọi Thương bằng 'Mẹ', cô bật khóc vì hạnh phúc.

Lấy chồng 3 năm, ngày mang bầu cô gái mới ngã ngửa khi phát hiện chồng là nhân tình của anh trai họ

Câu chuyện tưởng rằng chỉ có trong những bộ phim tình cảm lãng mạn của Trung Quốc, ấy vậy mà lại xảy ra ngay trong chính cuộc đời của một con người khiến cô không khỏi day dứt. Tìm được tình yêu đích thực nhưng bỗng nhiên, có ngày tình yêu đó bay biến và cô biết rằng mình chính là kẻ thứ 3.

Anh chàng của bạn có những dấu hiệu này: Hãy giữ chặt lấy anh ấy!

Hãy tham khảo một vài dấu hiệu chứng tỏ "người đàn ông tốt" dưới đây để "không cho chàng thoát" nhé!

Cô vợ “không biết ghen” và kế sách “chữa trị” thất bại của chồng

Biết lí do từ áo chồng tỏa ra mùi nước hoa lạ, Ngọc chỉ cười duyên thơm vào má chồng: "Em không ghen, em tin anh". Kiên nghe xong thì nghẹn họng, chẳng biết nói sao...

Đã có con ở đây rồi, người chồng ngoại tình ấy vốn “không xứng” để mẹ bận tâm

Khi bắt gặp cảnh chồng ngoại tình, phụ nữ đâu cần gồng mình chống trả. Biết “yêu lấy chính mình” đôi khi lại chính là màn trả thù ngọt ngào và sâu cay nhất đối với kẻ bội bạc.

Chồng bạn là con một hay con trai trưởng? Cẩn thận chuyện xấu này có thể xảy ra

Một cuộc thống kê đã cho thấy rằng chuyện người bạn đời là con một, con trưởng hay con thứ đều có ảnh hưởng đến hạnh phúc của mỗi gia đình.

Chuyện nàng dâu được mẹ chồng chăm hơn con đẻ, đến con gái ruột của mẹ cũng “phát ghen”

Chồng chị Hạnh là người hạnh phúc hơn ai hết khi mẹ và vợ không chỉ cùng yêu mình mà còn yêu thương, đối xử tốt với nhau, không bao giờ khiến anh phải đau đầu phân xử chuyện "nàng dâu - mẹ chồng".

Ngỡ ngàng khi biết lí do bạn trai lâu năm lần lữa không chịu cưới

Thúy chăm chăm nhìn mẹ bạn trai. Cô hiểu rằng bác gái gọi cô ra đây là muốn nói cho cô biết tại sao phải đợi đến 5 năm Bình mới sẵn sàng kết hôn với cô...